ถอนฟันคุดที่ไหนดี

มีใครพอจะแนะนำบ้างมั้ยคะว่าถอนฟันคุดที่ไหนดี ทั้งคลีนิคและ รพ.ค่ะ แต่ถ้าเป็น รพ.ได้ก็จะดีเลยค่ะ เพราะเบิกได้  แล้วถ้าเป็นนนทเวชดีมั้ยคะ  หรือว่าคลีนิคหมอนวรัตน์ ถ.แจ้งวัฒนะ ดีรึเปล่าคะ  ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

By: Mom2P
Since: 17 พ.ค. 55 10:44:09

หนึ่งความคิดบน “ถอนฟันคุดที่ไหนดี

 1. ผมไปถอนฟันคุดใน กระทรวงสาธารณสุข ส่วนที่เกียวกับทันตกรรม เปิดตามเวลาราชการ ราคาถูกมาก บริการ ok แนวกันเอง ยังเก็บฟันคุดไว้อยู่เลย ของที่ระลึก ขอฟิล์ม x-ray ไม่ยอมให้ จำได้ตอนถอนจะมีใบเซ็นให้ถอนฟันซี่นั้นๆด้วย คนก็ไม่ค่อยเยอะด้วย

  ตอนไปผมลงรถเมย์ ป้ายที่มีธนาคารอะไรซักอย่าง และมีสะพานลอย  ก่อนถึงแยกแครายมาจากฝั่งเดอะมอลล์ ช่วงๆตีนขึ้นสะพานข้ามแยกแคราย มีซอยอยู่ นั่งวินเข้าไป ในกระทรวงเลย ถ้าจำไม่ผิดบอกว่าไปแผนกทันตกรรมมั้ง

  ผมไปถอนมา 4-5ปีที่แล้วครับ แต่คิดว่าตอนนี้น่าจะยังเปิดอยู่ ลองหาข้อมูลดูครับ

  เคยไปคลินิคหมอฟัน โดนฟันมาเต็มๆเลยครับแค่อุดฟัน ไม่กี่จุด

  By: Azumi_P
  Since: 17 พ.ค. 55 12:01:25

 2. ผมว่า ที่คห  1 บอกน่าจะหมายถึง "สถาบันทันตกรรม"นะครับ อยู่แถวๆกระทรวง สาธารณสุข  

  ผมเพิ่งไปผ่ามาเอง ฮ่าๆๆ ผมว่าก็ดีนะครับ แผลกำลังจะหายแล้วววว อังคารหน้าไปตัดไหม

  จากเดอะมอลล์ถึงแยกแครายเลี้ยวซ้าย แล้วก็ตรงไปเรื่อยๆ ไม่น่าเกิน 2 กิโล ซ้ายมือจะมีซอย ปากซอยจะมีป้าย เขียนว่า กระทรวงสาธารณสุข ปากซอยจะมีวินมอไซอยู่กันเยอะ

  ไปไม่ถูก หลังไมค์มาถามได้ครับ

  By: hunchback
  Since: 17 พ.ค. 55 12:13:38

 3. ขอบคุณทั้ง 2 คห.มากนะคะ เพิ่งรู้นะคะว่าที่นั่นมีบริการทันตกรรมด้วย ไม่เคยใช้บริการเลยค่ะ เรื่องของเรื่องคือกลัวหมอมากค่ะ แล้วที่นี่หมอใจดีมั้ยคะ เค้าดุกันมั้ย ตอนทำเจ็บมั้ยคะ แล้วหลังทำโอเคป่าวคะ

  By: Mom2P
  Since: 17 พ.ค. 55 12:35:37

 4. ผ่าฟันคุดมาเหมือนกันค่ะ ที่สถาบันทันตกรรม สดๆๆร้อนๆๆเลยค่ะ เมื่อต้นเดือนที่แล้ว แต่เดือนเมษาก้อทำมาเหมือนกัน พอดีเป็นทั้งสองฝั่งค่ะ หมอใจดีมากค่ะ เป็นกันเอง ปกติเราจะเป็นคนกลัวหมอฟันมาก ทำใจอยู่นานแต่พอได้ไปแล้ว โอเคเลยค่ะ หมอชวนคุย มือเบา  ^_^

  By: สาวน้อยตาน้ำข้าว
  Since: 17 พ.ค. 55 18:20:19

 5. รู้สึกมั่นใจขึ้นเยอะเลย คงต้องไปใช้บริการที่นี่แล้วล่ะค่ะ แต่รอเวลาลงตัวก่อน ขอบคุณทุก คห. มากเลยนะคะ

  By: Mom2P
  Since: 18 พ.ค. 55 10:19:13

 6. ขอบคุณสำหรับหลายๆความคิดเห็นด้วยครับ<BR>กำลังปรึกษาคุณหมอเรื่อง ฟันคุดพอดี ปวดแบบว่า ขยับกรามนี่ ปวดเหงือกเรยทีเดียว <BR><BR>^^

  By: autoPING (autoPING)
  Since: 29 พ.ค. 55 15:29:26

ปิดการแสดงความเห็น